Chàng sinh viên năm cuối phải lòng cậu trai ngồi kế trên xe bus chiều mưa.

  • Người đăng adminboy
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
callboy trai dep vip
adminboy

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
65
6
8
callboyvn.net
Ăn thính trên xe bus trời mưa.

Số là một ngày đi học về cũng như bao ngày, khoảng 4h30 chiều, bến xe số 8 rồi đông cơ số là người. Đừng chờ xe bus đã để ý bạn cao cao kia rồi, mà đeo khẩu trang không nhìn rõ mặt nhưng mà đôi mắt cũng khá đẹp. Không nhìn được mặt mình tia xuống chỗ khác thì thấy mông nhìn đã ghê.

Cuộc dòm ngó đành phải tạm dừng lại khi xe bus sắp nhào ra, cả đám nháo nhào chạy lại giành được chỗ ngồi. Cũng không chịu khuất phục, tấm thân nhỏ bé của đại gia đình cũng chen chút lên xe cho được cái chỗ ngồi. Vừa ngồi yên mông thì cái thằng này mình nhìn nó ngồi kế mình ahihi.


Nó ngồi sát luôn phần thân trên nên hai cơ thể hòa lại ấm áp vô cùng... (hình ảnh minh họa).

Mình bắt ngồi ngồi kiểu không quan tâm, cơ mà mình thả tay xuống cái nó ngồi sát vô đùi chạm đùi, tay chạm đùi. Rồi nó sát luôn phần thân trên nên hai cơ thể hòa lại ấm áp vô cùng. Mình ngồi kế bên chờ nó bật đèn, ai ngờ nó cắm tai nghe vô nhắm mắt, thấy mùa hè, mà nó vẫn trong tình trạng ấm áp nên mình thấy vậy cũng được rồi. Lát hồi nó khoanh tay lại, ngón tay nó đụng tay mình. Thầm nghĩ sắp bật đèn rồi, hễ khều 1 cái là quăng số điện thoại cho liền. Cơ mà nó chỉ đụng thôi chứ không động tĩnh gì ráo.

Gần xuống xe, mình ghé sư phạm kỹ thuật, mình rút tay lại để đeo ba lô đi xuống cái nó mở mắt. Rồi mình đứng dậy cái đó tự nhiên cũng đứng dậy, mình nói thầm trong lòng "Xuống trạm chung đi bạn ơi!". Cơ mà có mình tui xuống, mà nó cũng không chịu ngồi nữa, nó đứng dậy cái đứng đó luôn để ghế cho người khác ngồi.

Trong lúc gấp gáp khi xuống xe định nhìn thẻ sinh viên coi tên gì mà không thấy rõ chỉ biết học Bách Khoa thôi.

Nhắn em, có đọc được tin này thì ta có duyên hôm nào truyền hơi ấm tiếp nhé. Gọi là em vì nghĩ nhìn khá non chắc sinh viên năm nhất, anh năm cuối rồi. Có duyên sẽ gặp lại!

Nguồn: Gay 18+ Confession #G29559
 
HoGia01212475597

HoGia01212475597

Thành Viên mới
12/11/18
260
3
18
23
TPHCM
Mình 19 tuổi, 1m70 57kg lịch sự! Mình nhận đi khách khu vực TPHCM
Anh nào có nhu cầu thì liên hệ
zalo 01212.47.5597 ( có hình). Inbox trao đổi nhé!
Mong mọi người ủng hộ!
ca cuoc bong da
 

x
x