Mách chàng mẹo bảo vệ của quý an toàn khi chơi thể thao

  • Người đăng boyvn
  • Start date
Status
Not open for further replies.
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
422
0
16
boymassageyoni.org
Việt Nam Đồng
235,000.00đ
Credits
$0
Mách chàng mẹo bảo vệ của quý an toàn khi chơi thể thao
“Cậu nhỏ” là bộ phận có chức năng vô cùng quan trọng nhưng lại dễ bị tổn thương. Chính vì vậy các chàng trai nên dắt túi cho mình những mẹo để bảo vệ của quý an toàn khi chơi thể thao.

Tập luyện thể thao là hoạt động giải trí được nhiều chàng trai yêu thích lựa chọn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên bên cạnh nhiều lợi ích mà thể thao mang lại thì người chơi cũng gặp phải không ít nguy cơ chấn thương trong khi tập luyện. Trước đây từng xảy ra trường hợp thương tâm với một nam sinh viên trong lúc chơi đá bóng đã bị đá đúng chỗ hiểm, phải nhập viện trong tình thế nguy kịch, hậu quả là anh chàng bị dập nát một bên tinh hoàn và phải cắt bỏ.Trường hợp đáng tiếc trên là lời cảnh tỉnh cho nam giới khi tham gia các hoạt động thể thao. Vì vậy mỗi chàng trai cần phải có ý thức giữ gìn bảo vệ của quý bởi đây là bộ phận có chức năng vô cùng quan trọng nhưng lại dễ bị tổn thương. Để giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho “thằng em” của mình, các chàng nên thực hiện những điều sau:

Lựa chọn quần lót vừa vặn, thoải mái khi vận động

Chọn một chiếc quần lót đảm bảo được cố định cậu nhỏ là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Thay vì thả rông hay mặc quần quá rộng, không có chức năng ôm sát dễ tăng nguy cơ va chạm thì các chàng nên lựa chọn quần lót có độ đàn hồi, độ bó vừa đủ ôm sát được cậu nhỏ nhưng không quá chật nhằm đảm bảo sự thoải mái khi chơi thể thao.Lưu ý đến vị trí của quý

Thực tế cách đặt dương vật vào quần lót phụ thuộc vào cơ địa mỗi chàng trai, có người thích đặt lên trên theo hướng 12h, có người lại thích đặt xuống dưới theo hướng 6h, người lại thích đặt cậu nhỏ nằm ngang. Khi chơi thể thao, các chàng cũng cần xem xét cách đặt cậu nhỏ sao cho an toàn, thuận theo hướng bình thường và khiến bản thân thoải mái nhất, điều này giúp cậu nhỏ tránh bị gãy, cong,… nếu không may va chạm xảy ra.

Chọn đồ bảo hộ

Với những chàng trai chơi thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là những môn thể thao va chạm mạnh như bóng đá, bóng bầu dục,… thì việc lựa chọn đồ bảo hộ khi tham gia vận động hẳn đã rất quen thuộc. Trên thị trường hiện có nhiểu sản phẩm bảo hộ dành cho nam giới chơi thể thao như athletic cup, jockstrap… và các chàng có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Những món đồ bảo hộ tuy không hoàn toàn đảm bảo cho cậu nhỏ có được an toàn tuyệt đối nhưng nếu xảy ra va chạm thì ít ra nó sẽ cản phá bớt lực tác động và bảo vệ của quý an toàn nguyên vẹn.Trong trường hợp khi xảy ra chấn thương, các chàng cũng không nên chủ quan. Nếu cơn đau kết thúc nhưng về sau lại xuất hiện các triệu chứng biểu nhức đầu, buồn nôn thì đây là lúc nên đến các cơ sở y tế để tìm sự trợ giúp.

 
Status
Not open for further replies.

Bài tương tự