Tin Tức Tuchel: ‘Chelsea có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới’

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Tuchel: 'Chelsea có thể quán quân Ngoại hạng Anh mùa tới'

HLV Thomas Tuchel tự tín về khả năng đăng quang Premier League của Chelsea mùa tới, bất chấp khoảng cách về trình độ giữa họ và nhà vua tương lai Man City hiện tại khá lớn.

Vào bóng tại bong88 agent để dự đoán trận đấu

"Chúng ta không nên giới hạn bản thân. Chúng ta không nên chuẩn bị cho những lời bào chữa. Khoảng cách (về điểm số giữa Chelsea và các nhà quán quân siêu việt Anh vài mùa giải gần đây) đã đang và đang lớn như thế nào. Nhưng có nhẽ nên nhìn vào thực tại.Bạn chỉ có thể đẩy mình đến giới hạn nếu bạn không hài lòng ý tưởng thất bại ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách với Man City trong mùa giải này? Không, không hề. Nhưng mùa giải tới, bít tất các đội bóng sẽ quay trở về điểm xuất hành, khởi đầu từ 0 điểm.

Man City đã gặp khó ở mùa giải này nhưng không ai tận dụng được. Trong thể thao đã chứng minh rằng bạn có thể thực hiện những bước tiến phi thường và phát triển nếu bạn nắm bắt được động lực", Tuchel cho hay.

Ở 3 mùa giải gần nhất, Chelsea đều bị đội quán quân Premier League bỏ xa với xa vắng điểm số cực lớn, lần lượt là 30, 26 và 33 điểm. Mùa này, The Blues đang ít hơn đội đầu bảng Man City 21 điểm – một xa cách chẳng thể san lấp.
ngày nay, Chelsea đang xếp thứ 5 ở trác tuyệt Anh mùa này. Họ đang duy trì thành tích bất bại dưới thời HLV Tuchel, và sẽ làm khách trước Liverpool vào 3h15 rạng sáng mai (5/3).

Nếu hạ Liverpool, Chelsea sẽ vượt mặt West Ham để đòi lại vị trí trong Top 4. thực tế, họ đã có dịp làm điều đó ở trận đại chiến với MU tuần trước. Thế nhưng, Chelsea đã không thể nắm bắt được dịp khi chỉ thu về trận hòa 0-0 nhạt phèo.

Giới thiệu webiste cá độ login sbobetdự đoán chơi cá cược thể thao hàng đầuLần gần nhất mà Chelsea lên đỉnh siêu việt Anh là ở mùa giải 2016/17, dưới thời HLV Antonio Conte.
ca cuoc bong da
 
x
x