Tin Tức Tù nhân LGBT tại Philippines thả dáng trong cuộc thi sắc đẹp “Hoa hậu hoàn vũ”

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Mới đây, một cuộc thi sắc đẹp kỳ lạ nhất đã diễn ra tại Philippines. Tuy nhiên, cuộc thi sắc đẹp này không phải ai cũng có cơ hội xem, dù giàu có cỡ nào.

Tại nhà tù thành phố Quezon, nơi giam giữ hàng nghìn kẻ giết người, tội phạm ma túy và nhiều kẻ phạm tối khác đã diễn ra cuộc thi "Hoa Hậu hoàn vũ" và thí sinh chính là các tù nhân trong trang phục sặc sỡ, đầy màu sắc và tự tin sải bước trình diễn.Thí sinh Gwen giành chiến thắng trong cuộc thi này.


Nhưng điều đặc biệt nhất, đây là cuộc thi dành cho những tù nhân LGBT. Tham dự cuộc thi hoa hậu có sự xuất hiện của 11 người đồng tính nam và một người chuyển giới. Khoác lên mình những bộ quần áo đẹp, trang điểm chuyên nghiệp, họ đã cùng nhau nhảy múa, ca hát và trổ tài của mình.

Được biết, đây là một trong những nhà tù đông phạm nhân nhất tại Philippines khi có tới 3,800 tù nhân được giam giữ bên trong. Những người đàn ông phải ngủ trong các phòng nhỏ, các khu vực ngoài trời và thậm chí là tại cầu thang. Sức chứa thực chất của nhà tù này chỉ được 800 người.Màn trình diễn của một thí sinh khác trong cuộc thi.


Được biết, cuộc thi được tổ chức bởi chính những người quản lý trại giam. Người thắng cuộc trong cuộc thi là một tù nhân có tên gọi "Gwen". Gwen (tên tù nhân đã được thay đổi) ở trong tù gần 2 năm. Anh bị bắt vì tội buôn bán ma túy. Anh cho biết dù ở đây rất cô đơn nhưng anh cũng vui mừng khi giành chiến thắng.

"Đây là một phần trong chương trình phát triển phúc lợi tù nhân. Một khi họ tham gia các hoạt động như này, các tù nhân sẽ cảm thấy không bị áp lực quá vì thời gian ngồi tù", Ferrdinand Abejon, một thành viên ban tổ chức cho biết.

ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x