Truyện Thầy giáo Tuấn Tác Giả: DMC- GAY

  • Người đăng adminhuy
  • Start date
A

adminhuy

Administrator
Ban Quản Trị
7/4/19
745
0
16
Việt Nam Đồng
12,001.00đ
Credits
$0
Nam là một sinh viên không quá gì nỗi trội ngoài thân hình săn chắc của dân tập gym, body 6 múi, ngực vạm vỡ với bờ mông căng tròn. Nam khiến không ít các bóng hồng xung quanh gục ngã và mê mệt cậu ta. Tuy nhiên trong sâu thẳm cậu là Gay, Nam luôn tỏ ra vẻ lạnh lùng và bí ẩn cho đến khi cậu gặp thầy giáo Tuấn, sự dâm dục của cậu nỗi lên không kiểm soát được.

Thầy giáo Tuấn năm nay đã 35 tuổi đã có vợ con, thầy ở nước ngoài xin về trường dạy. Thầy không gym nhưng rất phong độ, ngực và mông cũng không kém gì Nam. Nam đã để ý và lên kế hoạch cưa cẩm thầy Tuấn, muốn thầy Tuấn là nô lệ của mình.

Vào tiết học đầu tiên, thầy Tuấn mặc áo sơ mi trắng và quần tây xanh – đúng gu của Nam, thầy Tuấn mặc quần bó nên để lộ nguyên một đùm phía trước quần, áo sơ mi hằn rõ ti làm Nam không thể tập trung vào bài học được. Khi thầy quay lại cặp mông căng mịn làm Nam chịu không nỗi. Dương vật cậu đã lớn dần lên và nó đã chảy nước vì quá kích thích. Nam nỗi máu dâm và càng muốn chinh phục thầy Tuấn của mình, cậu liền làm liều một phen coi như thế nào. Khi thầy Tuấn đến bàn cuối của lớp học – chỉ có một mình Nam ngồi đó vì cậu không muốn tiếp xúc với ai. Nam liền giả vờ hỏi thầy vài vấn đề, thầy Tuấn liền ngồi xuống và giải thích cho cậu. Cậu giả vờ chăm chú nghe giảng nhưng cái tay của cậu lại đặt lên đùi của thầy Tuấn. Do thầy hăng say giải thích mà không chú ý hành động của Nam. Cho đến khi Nam bắt đầu sờ đùi thầy từ từ lên gần háng thì thầy Tuấn mới cảm giác và đứng lên. Nam nhìn mặt thầy Tuấn có vẻ đỏ đỏ, nếu là đàn ông thẳng sẽ không có dấu hiệu này, Nam liền biết ngay thầy có thể là Gay như Nam. Và thế là hết tiết cũng là giờ ra về, khi các bạn đã về hết thì Nam còn ngồi tại lớp nhìn thầy Tuấn chấm bài. Nam liền đi đến chỗ thầy Tuấn và bắt chuyện với thầy. Nói chuyện được một lúc , Nam cố tình đứng sát thầy hơn, làm cho đũn quần của Nam chạm vào khuỷu tay của thầy, cặc Nam ngày càng lớn lên và nóng hổi, thầy Tuấn có vẻ cảm nhận được liền rút tay về phía mình, Nam như được mùa liền làm tới, cậu cúi người xuống, 1 tay khoác lên thầy, 1 tay đặt lên đùi thầy và nói.

Nam: Thầy chấm bài có mệt không? (Nam vừa nói vừa lấy tay di chuyển trên đùi của thầy Tuấn)

Thầy Tuấn: UH, không có em. Trễ rồi e về trước đi ( thầy nói với giọng ngập ngừng và căng thẳng )

Nam: Nhìn thầy đẹp trai vậy chắc có người yêu rồi ha. Thầy có tập gym không mà ngưc thầy to thế. ( Vừa nói Nam vừa lấy tay sờ lên ngực thầy )

Thầy Tuấn: Con nít hỏi làm gì, thầy không có tập gym. Thôi thầy về đã (Mặt thầy Tuấn đỏ ửng lên)

Nam liền đắc ý và biết thầy đang bị kích thích , ngàn năm có một, Nam liền lấy tay của mình bóp nhẹ đũn quần của thầy Tuấn.

Thầy giật mình và đẩy tay ra: Em làm gì vậy. Mọi người thấy thì sao.

Nói xong thầy liền đứng dậy và vào phòng thay đồ của giáo viên để chuẩn bị về. Phòng giáo viên giờ chỉ có mỗi thầy Tuấn, Nam đi vào và khóa cửa lại. Thầy Tuấn thấy liền hỏi: Em vào đây làm gì. Đây là phòng giáo viên.

Nam không nói gì liền tới gần thầy và đè thầy vào tường

Nam: Không phải thầy thích em sao?

Thầy Tuấn : Em.. em nói gì vậy?

Nam: Không sao, vậy sao khi e sờ của thầy, nó lại cứng đến vậy. ( Vừa nói Nam liền đưa tay xuống bóp cặc thầy Tuấn, nó đang ở trong cái quần tây chật nít của thầy).

Thầy Tuấn : Em … làm gì vậy, thả ra . ( Vừa nói thầy vừa thở hồng hộc vì bị kích thích)

Nam: Không phải thầy thik sao, nó đã cứng rồi này.

Nam vừa bóp vừa xoa cắc thầy Tuấn làm thầy rên nhẹ : ư, ư… Cặc thầy Tuấn ngày càng lớn dần, nó bị nhốt trong quần tây của thầy,Nam muốn hành hạ thầy liền tiếp tục bóp cặc thầy làm nó rỉ nước ướt cả quần tây.

Thầy Tuấn: Dừng lại đi e, không được , mọi người sẽ thấy …. ư ư ư

Nam: Thầy muốn dừng lại sao. ( vừa nói Nam vừa hôn nhẹ lên cổ thầy làm thầy rên vì sướng : a a , đừng e ơi, dừng lại đi e, không được đâu, ư ư) Nam tiếp tục sờ lên ngực thầy ngoài áo sơ mi , tay vọc ti của thầy Tuấn làm nó ửng hồng và cứng lên. Nam liền liếm vú thầy bên ngoài sơ mi, làm thầy chịu không nỗi phải la vì bị kích thích trúng điểm nhạy cảm của mình: a a a a a . Nam lấy 2 tay bóp mông thầy, ôi nó thật mềm và căng, Nam bó, đánh mông thầy cực dâm. Nam không muốn thầy Tuấn ra bây giờ, cậu chỉ muốn vờn thầy, hành hạ thầy một chút. Được một lúc Nam nói nhỏ với thầy: Hôm nay đến đây thôi, mai e sẽ thưởng cho thầy. Vừa nói cậu vừa bóp cặc thầy rồi đi ra khỏi phòng… Buổi gặp mặt đầy ấn tượng và Nam lại càng khao khát thầy Tuấn làm nô lệ của mình.

# Phần 2 sẽ vào trọng tâm nha mn #
 

Bài tương tự