Ảnh Phiên dịch “gánh còng lưng” cho phần thi ứng xử ấp úng của thí sinh nam vương, kết quả cuối gây choáng!

  • Người đăng boyvn
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
422
0
16
boymassageyoni.org
Tối ngày 15/3, chung kết của cuộc thi Mister Global 2022 diễn ra tại Thái Lan. Theo đó, vượt qua hơn 30 thí sinh khác, đại diện Việt Nam – Danh Chiếu Linh đã lần lượt được gọi vào Top và cuối cùng cán đích với vị trí Á vương 1. Thành tích này khiến nhiều khán giả bất ngờ vì nhiều người không đánh giá cao Danh Chiếu Linh kể từ ngày có thông tin anh được cử đi chinh chiến.


  • Nam vương Lương Gia Huy "điếng người" khi nhắc đến chữ "Gia trưởng", netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú

Với vị trí Á vương 1, Danh Chiếu Linh đã làm dày thành tích chung của Việt Nam tại Nam vương Toàn cầu. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc cho những nổ lực xứng đáng thì nhiều người cho rằng Danh Chiếu Linh đã quá may mắn khi được phiên dịch viên nhạy bén và xuất sắc. Cụ thể, sau khi được gọi tên vào Top 5, Danh Chiếu Linh bước vào phần thi ứng xử. Khi được hỏi "Nếu có cơ hội thì bạn sẽ gửi thông điệp gì đến mọi người?" thì đại diện Việt Nam trả lời khá ấp úng, thiếu tự tin, thậm chí nhiều người đánh giá phần trả lời của anh khá khó hiểu. Dù câu trả lời không rõ ý nhưng phiên dịch viên khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái lại vô cùng mạch lạc và trơn tru đến nỗi khán giả hú hét.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, netizen hài hước cho rằng không phải Danh Chiếu Linh mà phiên dịch viên mới là người chiếm spotlight. Một số cư dân mạng khác thì lại nhẹ nhàng hơn khi cho rằng thành vì không hoạt động showbiz thường xuyên nên đại diện Việt Nam không có nhiều kinh nghiệm sân khấu nhưng Á vương 1 là thành tích đáng ghi nhận và không nên chê bai, khắt khe.


Phần thi ứng xử ấp úng của đại diện Việt Nam tại Mister Global 2022 (Nguồn: WPressOfficial)Khép lại cuộc thi, Danh Chiếu Linh đạt Á vương 1, người chiến thắng là Nam vương đến từ Tây Ban NhaVị trí Á vương 1 của Danh Chiếu Linh khiến nhiều người bất ngờ, qua đó làm dày thành tích chung của Việt Nam tại Mister Global


Clip: Facebook, Ảnh: Sưu tầm

ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x