Tin Tức Người mẫu chuyển giới xăm 95% cơ thể để che sẹo bạo hành, câu chuyện phía sau khiến nhiều người nể phục

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
31
Việt Nam Đồng
Mới đây, một người mẫu đã đăng tải những hình ảnh xăm 90% cơ thể để che đi câu chuyện quá khứ đau buồn và nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Nikki Chu đã từng bị một nhóm đàn ông đánh đập và thiêu sống khi còn là sinh viên theo học tại trường đại học ở Philippines.

Theo lời kể, nguyên nhân cuộc bạo hành bắt nguồn từ việc Nikki là người đồng tính, nhưng lại được một cô gái xinh đẹp trong trường để ý tới. Quá bực bội với điều này, một kẻ trong số bắt nạt đã lên kế hoạch và nhắm thẳng vào Nikki.Hình ảnh Nikki Chu


Sau khi đấm đá liên tục, những kẻ ác còn đốt nóng một đồng xu và thả lên ngực Nikki như một lời đe dọa.

Nikki nói với Daily Star: " Sau vụ đó, cơ thể tôi tổn thương rất nặng, chân và đùi của tôi bị tách ra. Hàng chục mũi khâu mới có thể lấp kín những vết sẹo".

Cách đây 15 năm, tình cờ bén duyên với những hình xăm nhỏ, Nikki đã nảy ý tưởng dùng xăm mình nghệ thuật để che đi những vết sẹo từ buổi bắt nạt ngày hôm đó.

Nikki cũng không muốn che giấu giới tính thật của mình, nên cũng tiến hành phẫu thuật chuyển giới trong khoảng thời gian đó. Ca phẫu thuật của cô bao gồm nâng cơ mặt, cấy ghép ngực, cằm và mông cũng như hút mỡ và nâng mũi.

Cô hiện đang sống ở Thụy Sĩ với người bạn đời người Philippines trong 14 năm.

Nguồn: The Sun

 

Bài tương tự