Loạt ảnh 'tình bể bình' chưa công bố của cặp mỹ nam phim đam mỹ Thượng Ẩn

  • Người đăng adminboy
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
adminboy

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
65
6
8
callboyvn.net
Sau hai năm phát hành của bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu vẫn là cặp sao nam được hâm mộ cuồng nhiệt.

Bộ phim Thượng Ẩn chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản. Câu chuyện phim xoay quanh tình yêu học đường của đôi "phu phu" Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu).

Bộ phim khiến các "hủ nữ" không khỏi ngây ngất với nhiều khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi nam chính. Không chỉ vậy, bộ phim được nhiều người đón nhận bởi câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng chạm đến cảm xúc người xem bằng những hình ảnh chân thật, gần gũi.Suốt thời gian phát hành cho đến khi kết thúc, Thượng Ẩn luôn làm khuynh đảo mạng xã hội khi hàng loạt khoảnh khắc đẹp của hai nam chính được nhiều người chia sẻ. Những câu nói dễ thương, ngọt ngào của các nhân vật trong phim được nhiều bạn trẻ truyền tay nhau để bày tỏ tình cảm.


Thượng Ẩn đã kết thúc sau thời gian phát hành, đông đảo khán giả vẫn hy vọng tác giả Sài Kê Đản và ekip làm phim cùng dàn diễn viên sẽ cho ra mắt phần tiếp theo. Tuy nhiên, cho đến nay, sự mong chờ ấy của người xem dường như đã tắt khi sau hai năm bộ phim vẫn không có thông tin nào về việc sẽ có phần 2.

Dù vậy, nhiều người hâm mộ cặp đôi diễn viên Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu vẫn không ngừng tìm kiếm những khoảnh khắc ''tình bể bình" của họ khi rời màn ảnh.


Dưới đây là một số hình về cặp đôi:
ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x