Truyện Hoa Thiên Cốt Chi Sư Thúc Là Cái Chịu Tác Giả: Phạn Tiểu Yêu Nghiệt

  • Người đăng adminhuy
  • Start date
A

adminhuy

Administrator
Ban Quản Trị
7/4/19
745
0
16
Việt Nam Đồng
12,001.00đ
Credits
$0
2.

Ôn lão cha ở chiếu cố Ôn Diễn không có thời gian cùng nương tử thân thiết cùng chính mình bảo bối nhi tử rất có khả năng sẽ bị lòng dạ hiểm độc sư đệ hung hăng mà □□ trung rối rắm hồi lâu, rốt cuộc vẫn là lựa chọn chính mình thân thân nương tử, ai nha! Nam tử hán đại trượng phu điểm này trắc trở khẳng định có thể thừa nhận…… Đi…? Ôn lão cha không xác định tưởng.

Cứ như vậy, Ôn Diễn bị hắn nhẫn tâm lão cha cấp bán đứng, thế cho nên Ôn Diễn ở kế tiếp một trăm năm đều bị hắn sư phụ hung hăng tra tấn hạ tu vi tăng cao!

===================================

“Sư huynh! Sư huynh! Sư huynh ngươi từ từ ta a!!”

Thanh thúy thanh âm ở sau người vang lên, Ôn Diễn không cần quay đầu lại cũng biết cũng biết là hắn cái kia tiểu sư muội — Mộc An

Ôn Diễn thở dài, hắn cái này tiểu sư muội lớn lên man xinh đẹp, tiêu chuẩn trứng ngỗng mặt hình, đại đại mắt hạnh sạch sẽ không có bất luận cái gì tạp chất, giờ phút này người mặc một bộ kim sắc váy áo, trường cập phết đất, eo nhỏ lấy vân mang ước thúc, càng hiện ra một tay có thể ôm hết, phát gian một chi thất bảo san hô trâm, ánh đến mặt nếu phù dung. Hơn nữa là hắn lòng dạ hiểm độc sư phụ, cũng chính là hắn tiện nghi lão cha sư đệ nữ nhi, càng là làm nha đầu này nhận hết sủng ái, bất đắc dĩ xoay người, ôn nhu nói; “Sư muội tại đây làm gì? Đợi lát nữa sư phụ tìm không thấy ngươi, sẽ lo lắng, mau trở về, ngoan.”

Mộc An bĩu môi; “Cha mới sẽ không lo lắng ta đâu, hắn trong mắt a cũng chỉ có sư huynh ngươi một người! Hừ!”

Nhìn trước mắt thiếu nữ biệt nữu bộ dáng, nhịn không được sờ sờ nàng đầu “Như thế nào sẽ đâu, sư muội ngoan, mau trở về, đừng làm cho sư phụ lo lắng.”

“Ai nha, ta mới không cần trở về đâu, đúng rồi sư huynh, ngươi còn có nhớ hay không hôm nay là ngày mấy?”

Ôn Diễn ngẩn người, hôm nay? Hôm nay là cái gì đặc thù nhật tử sao?

Mộc An nhìn Ôn Diễn vẻ mặt mờ mịt bộ dáng, nhịn không được cười to ra tiếng “Ha ha, ta liền biết sư huynh ngươi không biết, sư huynh cả ngày liền biết tu luyện, cũng nên quan tâm quan tâm khác lạc, hôm nay a chính là tiên kiếm đại hội nga ~ trên núi đệ tử 8000. Trải qua một năm bước đầu tu tập sau, sẽ căn cứ tự thân thể chất cùng năng lực, lựa chọn kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành trung một hàng tập trung tu luyện, tiên kiếm đại hội sau, là có thể chính thức bái sư, từ sư phụ thân thụ.” Dừng một chút, theo sau lại hưng phấn nói “Ai ai ai, sư huynh, chúng ta cũng có thể nhân cơ hội thu cái đồ đệ gì đó chơi chơi a! Hẳn là sẽ rất thú vị!!”

Ôn Diễn hãn, hợp lại nha đầu này thu đồ đệ chính là vì chơi a, bất quá… 5 năm một lần tiên kiếm đại hội… Giống như rất thú vị, đến nỗi thu đồ đệ sao…… Bằng hắn hiện tại tu vi, không thành vấn đề đi?

“Vậy được rồi, ta liền đi theo ngươi nhìn xem đi!”

Mộc An ánh mắt sáng lên “Thật vậy chăng!? Thật tốt quá! Kia sư huynh chúng ta hiện tại liền đi thôi!” Nói xong liền lôi kéo Ôn Diễn hướng phía trước điện bay đi.

Chủ đảo phạm vi ngàn dặm, trình một cái bất quy tắc kỳ quái bát quái hình dạng, toàn bộ phiêu phù ở giữa không trung. Chung quanh nghiêng phía trên ba tòa tiểu đảo, giống như nhật nguyệt tinh đem chủ đảo vờn quanh. Đồng thời ba tòa trên đảo nhỏ, lụa mang giống nhau rũ xuống thật lớn thác nước, lấy ngân hà lạc cửu thiên lao nhanh khí thế trút xuống mà xuống, chảy tới chủ đảo phía trên, sau đó lại toàn bộ từ chủ đảo bốn phương tám hướng mỗi cái bên cạnh khuynh chảy vào hải, ở giữa không trung xây lên thật lớn mà đồ sộ thủy màn che. Ở hoàng hôn ánh tà dương hạ, duy mĩ đến giống như ảo giác.

Mà nơi xa không trung, còn rải rác lớn lớn bé bé linh tinh tiên đảo cùng tiên sơn. Có tú kỳ, có uốn lượn, ở một mảnh hải sắc ánh mặt trời làm nổi bật hạ có vẻ hết sức linh động.

Này trường lưu sơn vô luận xem bao nhiêu lần, vẫn là làm người nhịn không được tán thưởng một câu a, Ôn Diễn nhìn trước mắt cảnh sắc yên lặng ở trong lòng nghĩ đến.

Mộc An hưng phấn vô cùng nơi nơi nhìn đông nhìn tây, mấy ngàn danh trường lưu đệ tử, hơn nữa tới ngoại phái những người đó, mọi người đều tụ tập đến trường lưu lớn nhất trên quảng trường, rậm rạp tất cả đều là người, đồ sộ cảnh tượng có thể nghĩ. Mà trên bầu trời, thỉnh thoảng lướt qua hồng, tím, lục, từng đạo màu sắc rực rỡ kiếm mang đan chéo ở bên nhau, phảng phất đầy trời màu cầu vồng giống nhau, trông rất đẹp mắt. Những cái đó đều là vừa rồi đến các phái đệ tử hoặc tới quan chiến tiên nhân.

Mộc An lôi kéo Ôn Diễn nơi nơi chạy loạn, làm cho Ôn Diễn thật sự là đau đầu không thôi, nhìn càng đi càng xa Mộc An Ôn Diễn trong lòng cả kinh, chạy nhanh hô to “Sư muội, sư muội chậm một chút! Tiểu tâm đừng ngã!” Sách, này tiểu phá hài, Ôn Diễn đau đầu xoa xoa huyệt Thái Dương.

Ôn Diễn ở trong đám người xuyên qua, này tiểu nha đầu như thế nào chạy nhanh như vậy!

“Làm một chút làm một chút, ngượng ngùng phiền toái nhường một chút.”

Bang!!

Ôn Diễn thân hình một đốn, chạy nhanh tiến lên đem kia tiểu nam hài nâng dậy tới, “Cái kia, ngươi không sao chứ? Ngượng ngùng a. Có nặng lắm không?”

Tiểu nam hài sáu bảy tuổi bộ dáng, trên người vải dệt tuy không phải cái gì hảo nguyên liệu, nhưng cũng rất sạch sẽ, bởi vì cúi đầu giờ phút này đen nhánh đầu tóc che khuất đại bộ phận mặt, gần nhìn đến một cái tiểu xảo cái mũi cùng hơi hơi nhấp lên môi, tiểu nam hài đẩy ra Ôn Diễn, đạm mạc nói câu “Không có việc gì” liền đi rồi.

Ôn Diễn hơi lăng, theo sau liền đem chuyện này vứt đến sau đầu đi, tuy nói đứa nhỏ này không giống ngày thường hài tử như vậy, nhưng ở thế giới này, bởi vì các loại nguyên nhân trưởng thành sớm hài tử cũng không phải không có.

Ôn Diễn đang chuẩn bị đứng dậy rời đi thời điểm vai phải một trọng. Quay đầu nhìn lại, là Mộc An.

“Ngươi nha đầu này, vừa mới đi đâu vậy? Có biết hay không ta thực lo lắng ngươi?” Ôn Diễn điểm điểm Mộc An cái trán.

Mộc An một cái không phòng bị, sau này lảo đảo hai bước, bất mãn đô khởi miệng duỗi tay xoa cái trán “Hừ, là sư huynh quá ngu ngốc, mới không phải ta sai.”

Ôn Diễn bất đắc dĩ thở dài một hơi “Ngươi a, sớm hay muộn muốn có hại, hảo, không cần chạy loạn, lúc này không sai biệt lắm thí nghiệm xong rồi, đi thôi, đi xem có hay không vừa ý đồ đệ, ngươi không phải vẫn luôn muốn nhận một cái sao?”
 

Bài tương tự