Truyện Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Muốn Bạo Loạn

  • Người đăng adminhuy
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
A

adminhuy

Administrator
Ban Quản Trị
7/4/19
745
0
16
QUYỂN 1 – CHƯƠNG 3​

Lạc Tiên không quay đầu nhìn nó, trong lòng hắn đang rất loạn. Hắn đã ngủ bao nhiêu năm rồi, hắn không biết, còn họ thì sao. Lạc Tiên nhớ lại hình ảnh huy hoàng kia, chắc giờ họ vẫn đang hạnh phúc đi. Dẫu là đang tự lừa dối mình nhưng hắn vẫn muốn tin tưởng như vậy.

Hệ thống Bí Ngô thấy chủ nhân mình đang thất thần thì nói:

“Kí chủ, hệ thống đã sẵn sàng.”

Lạc Tiên nhìn không gian tối tăm xung quanh. Đã đi theo người đó lâu như vậy, hắn cũng đã biết cách sử dụng hệ thống. Từ hệ thống, hắn biết được bản thân đã ngủ hơn ba trăm năm và họ hiện tại đang ở trong không gian hệ thống. Cả Tiên Thiên Thần Lục Giới đang truy sát bọn họ, Lạc Tiên cười mỉa mai.

Hệ thống Bí Ngô được chủ nhân cũ tạo cho hắn để cho hắn về nhà nhưng theo tính toán của hệ thống thì từ chổ của họ đến đó bằng khoảng cách mười lần dịch chuyển* và mỗi lần dịch chuyển thì hệ thống cần rất nhiều năng lượng. Họ có thế lấy năng lượng ở thế giới họ dừng chân bằng cách làm thay đổi nó. Đương nhiên hệ thống cũng có khả năng tự tổng hợp nhưng quá trình đó rất lâu và Lạc Tiên hiện tại thì muốn sớm trở về nhà.

(*) Mỗi lần dịch chuyển là mười thế giới.

Hắn lưu lạc lâu như vậy cũng đã mệt mỏi lắm rồi.

Hệ thống nói nó mặc dù là hệ thống ngoại lai nhưng lại có chức năng tiến hoá giống như hệ thống của Tiên Thiên Thần Lục Giới vậy. Lạc Tiên hơi bất ngờ với chuyện này và bắt đầu suy nghĩ về mục đích mà chủ nhân đã tạo ra nó. Xem ra cũng không đơn giản là để đưa hắn về nhà. Lạc Tiên nhìn hệ thống, một đôi mắt hoa đào híp lại nói:

“Bí Ngô. Ngươi… có muốn có hình dạng hay không?”

Bóng tối xung quanh tĩnh lặng, một lúc sau mới có tiếng nói máy móc của hệ thống vang lên:

“Có, thưa chủ nhân.”

Lạc Tiên mỉm cười, hắn quyết định sẽ không vội vàng nữa. Hắn muốn Bí Ngô trở thành một Chủ thần. Có thể hắn thật sự muốn về nhà nhưng đó vẫn chỉ là cảm giác muốn hồi hương mà thôi, ước nguyện của hắn vẫn là tự do hơn bất kì ai. Tự do như những gì mà một nhân vật trong truyện ao ước. Lạc Tiên hắn là một thanh kiếm, là một bàn tay vàng của nam chính nhưng vì hắn có linh tính nên đã cố gắng thoát khỏi số phận mà thế giới đã sắp đặt sẵn cho hắn.

Chẳng có ai thích cuộc sống của mình nằm trên tay người khác cả. Hắn cũng vậy, chỉ đơn giản như vậy thôi.

“Bí Ngô, đưa ta đi thế giới đầu tiên nào.”

“Vâng, kí chủ. Truyền tống sẽ bắt đầu sau ba giây.”

Giọng nói máy móc của hệ thống vang lên kéo theo đó là những tia sáng vây quanh Lạc Tiên, thân hình hắn mờ dần và biến mất.Lạc Tiên mở mắt tỉnh dậy, hắn không vội xuống giường mà nằm yên tĩnh ở đó xem thông tin hệ thống đánh cắp từ Tiên Thiên Thần Lục Giới. Lúc đầu, hắn còn có chút lo lắng sẽ bị phát hiện nhưng sau khi Bí Ngô nói trong người nó có cài sẵn chương trình của người chế tạo có thể vô hiệu quá hệ thống phòng bị của các Chủ Thần thì hắn yên tâm. Hiện tại họ đang bị truy sát, nếu không cẩn thận có thể bị phát hiện bất cứ lúc nào.

Lạc Tiên nhìn thông tin của thế giới này, trụ cột thế giới là một bá đạo tổng tài và một ảnh hậu. Nữ chính là một nữ diễn viên tài năng nhưng nhan sắc và nhân khí có chút không tốt nên không thể nổi lên được, sau khi trọng sinh trở thành một diễn viên trẻ mới vào nghề, lại là bình bông bị người ta mắng là không biết diễn xuất thì cô ta nhanh chóng vận dụng kinh nghiệm kiếp trước và trở thành một người nổi tiếng. Người nữ chính trọng sinh vào hoàn toàn bù đắp khuyết thiếu cô ta ở kiếp trước nên con đường đến danh hiệu ảnh hậu của nữ chính rất suôn sẻ mặc dù vẫn có pháo hôi và nữ phụ nhảy ra ngăn trở.

Nam chính là bá đạo tổng tài, lạnh lùng và có chỉ số cảm xúc âm nhưng sau khi gặp nữ chính trên màn hình thì ngay lập tức nhất kiến chung tình. Con đường trở thành ảnh hậu của nữ chính, hắn góp sức cũng không ít. Sau khi nữ chính biết được đã vô cùng cảm động mà sà vào vòng tay hắn, cả hai kết hôn và trở thành truyền kì của thế giới này.

Người Lạc Tiên xuyên vào là một nam phụ, người này rất yêu nữ chính, vì cô ta mà đào tâm đào phế nhưng lại không bằng nam chính chỉ ở sau màn vung tiền cho cô ta. Thậm chí lúc nữ chính gặp scandal thì cũng là người này đứng ra nói đỡ cho cô ta trước tiên. Ban đầu nữ chính cũng rất cảm kích hắn nhưng sau đó vì nam chính mà muốn cắt đứt mọi quan hệ với hắn. Nam phụ này đương nhiên không cam tâm nên lên sóng truyền hình cầu hôn cô ta. Kết cục bị người bỏ đá xuống giếng, danh tiếng cùng sự nghiệp đều bị huỷ hoại.

Lạc Tiên cảm thấy người này rất đáng thương nhưng kẻ đáng thương luôn có điểm đáng hận nên Lạc Tiên cũng không hài lòng với cánh nhân vật này điên cuồng vì nữ chính như vậy. Hắn cười khổ, mà thế giới đã sắp xếp cho như vậy thì nam phụ này chỉ có thể làm theo mà thôi. Đây chính là sự thật cay đắng mà hắn cũng đã trải qua.

Ba ngàn năm… lại nhỏ hơn ba năm. Một nghịch lí nhưng lại vô cùng phù hợp.

Lạc Tiên ngồi dậy, mái tóc đen dài đang ngày càng dài ra làm hắn bất ngờ. Do linh hồn hắn quá mạnh nên đã đồng hoá luôn cơ thể này. Lạc Tiên nhìn tóc mình dài tới thắt lưng mới dừng lại thì thở phào. Truyện này lấy bối cảnh hiện đại, tóc hắn dài như vầy hy vọng không khiến người thấy kì quặc.

Hắn mở tủ lấy đồ rồi vào phòng tắm vệ sinh cá nhân một chút.

Một người nam nhân tết tóc, trên người mặc một chiếc áo sơ mi trắng khoác vest đen cùng quần tay đen, đeo kính bước ra đường ngay lập tức thu hút ánh mắt mọi người xung quanh. Lạc Tiên đội nón bước nhanh đi, hắn nhanh chóng đón taxi rời đi. Mọi người ở lại nhìn theo bóng dáng mĩ miều kia xa dần cảm thấy rung động liên hồi. Các cô gái liên tục hỏi nhau đó là ai, tại sao lại đẹp trai như vậy làm các bạn trai của họ bất đắc dĩ.

Trên xe, Lạc Tiên ngồi ngay ngắn, tác phong của hắn là như vậy khiến người đối diện luôn cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Trên người hắn, tiên khí như có như không làm người mơ hồ, cảm thấy không thật. Bác tài xế thỉnh thoảng lại liếc nhìn người ngồi ghế sau thầm nghi hoặc ai ở quận này đẹp như vậy mà ông không biết.

Lạc Tiên cho xe dừng trước một toà nhà cao tầng nằm trong trung tâm thành phố, là công ty giải trí Thịnh Phong. Hắn mỉm cười đưa tiền cho bác tài xế rồi mới rời đi. Vừa mới tới, hắn đã thấy không ít mĩ nam mỹ nữ cũng giống hắn hướng Thịnh Phong. Ai ai cũng chú ý tới Lạc Tiên làm hắn mất tự nhiên một chút nhưng rất nhanh hắn không muốn quan tâm nữa. Từ trước đến nay, Lạc Tiên rất ít khi biến ra nhân dạng nhưng là thứ người người tranh đoạt, hắn cũng đã quen.
ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x