Ảnh Denkhun Ngamnet – Body cực phẩm, đẹp như nam thần!

  • Người đăng tuoi69
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
tuoi69

tuoi69

Administrator
Ban Quản Trị
22/11/18
5,380
5
1
Đời thấy nhiều anh em có vẻ thích Denkhun Ngamnet nên làm cái Topic này tổng hợp cho anh em ngắm. Denkhun Ngamnet sinh ngày 20/4/1994 tại Tỉnh Ubon Ratchathani – Thái Lan. Sở hữu vẻ đẹp trai ngút trời, thanh tú, thân hình 6 múi cùng với chiều cao 1m80, Denkhun Ngamnet dẫn đầu trong danh sách mỹ nam được cộng đồng đồng tính Thái "mê" nhất.Sau hơn 5 năm hoạt động, Denkhun Ngamnet vẫn không thể vươn lên để trở thành diễn viên hàng đầu của đài CH3. Sự nghiệp nhạt nhòa của Denkhun Ngamnet còn khiến nhiều người hâm mộ phim Thái lâu năm còn không thể nhớ đến anh. Chuyện Denkhun Ngamnet bị liệt vào danh sách diễn như robot này không khiến nhiều mọt phim Thái bất ngờ. Có người còn đặt câu hỏi “Nếu Denkhun không có bề ngoài thì liệu cậu ta có thể tồn tại trong giới không?”, “Có phải vì đẹp trai nên mọi sai sót đều được tha thứ?”Đối vời Đời, miễn đẹp là được, diễn xuất không quan trọng đồng dâm nhỉ?
Cùng ngắm vẻ điển trai hút hồn, gương mặt thư sinh nhưng body phụ huynh của Denkhun Ngamnet nhé! Tiếc là anh chàng này không có scandal lộ ảnh chim cò!
Instagram: https://www.instagram.com/denkhun__ngamnet/?hl=viVà cuối cùng là một số clip trích từ những phim him đóng và những đoạn clip khác:


ca cuoc bong da
 
x
x