Tin Tức Đêm trao giải thưởng LGBTIQ Việt Nam 2016: Những cái tên khiến màu cầu vồng thêm rực sắc

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Với mong muốn tôn vinh sự đa dạng của cuộc sống, tình yêu và giới tính, ngày hội Tôn vinh sự đa đạng đã được tổ chức ICS Việt Nam tổ chức trong nhiều năm qua và thực sự trở thành một nhịp cầu nối giữa các bạn trẻ không phân biệt là đồng tính hay dị tính, song tính hay chuyển giới.

Năm nay, ngày hội Tôn Vinh Sự Đa Dạng được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp với điểm nhấn là đêm trao giải thưởng LGBTIQ Việt Nam Tôn Vinh 2016 được tổ chức vào đêm 12/2, với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ trong cộng đồng LGBTIQ, các nghệ sĩ và đông đảo các tổ chức luôn ủng hộ cộng đồng trong suốt thời gian qua.Đêm trao giải có sự tham gia của đại diện các lãnh sự quán của Canada, Na Uy và Hoa kỳ.


Đêm trao giải không chỉ là dịp để cộng đồng LGBTIQ nhìn lại một năm đầy những thành công vừa qua trên con đường tranh đấu vì sự bình đẳng, mà còn là dịp để mọi người cùng tôn vinh những tổ chức, cá nhân đã luôn nỗ lực cũng như ủng hộ hết mình vì sự phát triển của cộng đồng LGBTIQ Việt Nam.Trong đêm trao giải có rất nhiều tiết mục đặc sắc, tất cả như cùng nói với xã hội một điều rằng, sự đa dạng đang tồn tại và đẹp đẽ ngay trong chính xã hội này, ở chính những người đã từng bị xem là dị thường, là nhạy cảm, là căn bệnh của xã hội phát triển.


Với sự đấu tranh không ngừng nghỉ, cộng đồng LGBTIQ Việt Nam đã đạt được nhiều bước tiến đánh kể trong năm qua. Luật chuyển giới được quốc hội thông qua, chiến dịch Tôi Đồng Ý đã dẫn đến sự sửa đổi của điều 37 luật Dân sự, bãi bỏ việc cấm kết hôn đồng giới…

Tại đêm trao giải anh Lương Thế Huy đã phát biểu: "Chúng ta dùng búa tạ đập tảng đá 100 lần tảng đá không bể, nhưng đến lần thứ 101 thì tảng đá bể. Thế nhưng đá bể không phải vì lần thứ 101 mà là do công sức của tất cả 101 lần đó cộng lại. Những thành công của ngày hôm nay là thành quả của cả một quá trình dài mà tất cả chúng ta đã cố gắng".Nhìn lại một năm đầy thành công của cộng đồng LGBTIQ Việt Nam.


Ngày hội còn là cơ hội để các bậc phụ huynh, người thân của những bạn LGBT được gặp gỡ, tìm hiểu thêm về cuộc sống của con em mình. Được trải lòng với những câu chuyện chân thành, được chung tay ủng hộ cho một đời sống ngày một tích cực hơn của một cộng đồng thiểu số về tình dục.Lễ trao giải đã tôn vinh những tổ chức và cá nhân có cống hiến cho cộng đồng LGBTIQ Việt Nam.


Đêm trao giải thưởng cũng hé lộ những cái tên các nhà hoạt động vì quyền của cộng đồng LGBTIQ tích cực trong năm qua. Nổi bật trong đó phải kể tới Liêu Anh Vũ, Phạm Khánh Bình…. Họ là những người trẻ đã có đóng góp quan trọng trong các hoạt động của cộng đồng trẻ LGBTIQ tại Việt Nam.
LGBTIQ: Là chữ viết tắt của Lesbian (Đồng tính nữ), Gay (Đồng tính nam), Bisexual (Song tính), Transgender (Chuyển giới), Intersex (Liên giới tính), Queer (những nhóm đa dạng tính dục và bản dạng giới khác).

Kết quả giải thưởng LGBTIQ Appreciation Awards 2017:

Phim của năm: Sài Gòn, anh yêu em

Bài hát của năm: Mơ – Vũ Cát Tường

Người nổi tiếng của năm: Huỳnh Lập

Tác phẩm nhiếp ảnh của năm: Bộ ảnh "Gender Diversity At Work (Giới tính không quyết định năng lực)" – Nhóm Tammy Cao

Tác phẩm văn học của năm: Khu vườn giữa hai khung cửa sổ – Hy Nguyễn

Bài viết của năm: Chuỗi bài viết "Lịch sử LGBT Việt Nam và thế giới" – Lương Thế Huy

Video truyền thông của năm: Phóng sự LGBT (Chương trình "Chào buổi sáng" – VTV1)

Giải thưởng "Trường học cầu vồng": Đại học Hoa sen

Giải thưởng cá nhân THCV (dành cho các giảng viên, cán bộ nhà trường, HS&SV): Phan Thu Hà – ĐH Sư phạm TP.HCM

Tổ chức của năm: Mạng lưới Beautiful Mind VN

PFLAG/Ally của năm: Trần Minh Thành (thành viên PFLAG tại Cần Thơ)

Doanh nghiệp của năm: Grab

Sáng kiến của năm: Vùng tím "Trường học cầu vồng"

Hội/nhóm của năm: Nhóm NextGen Hà Nội

Câu chuyện truyền cảm hứng của năm: Đại diện Việt Nam 2 lần liên tiếp chọn "Đồng ý" tại kỳ họp của Hội đồng Nhân quyền tháng 7.2016 và kỳ họp của Liên Hợp Quốc vào tháng 11.2016 cho việc ủng hộ điều khoản bảo vệ quyền của cộng đồng LGBT.

Người truyền cảm hứng của năm: Phạm Khánh Bình, đồng sáng lập Hà Nội Queer và tổ chức Beautiful Mind Vietnam

Nhân vật LGBTIQ của năm: Liêu Anh Vũ
ca cuoc bong da
 

x
x