Tin Tức Đang họp hội đồng qua Zoom, các thành viên tá hỏa khi thấy 1 ủy viên lộ hình ảnh nhạy cảm

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Trong 1 cuộc họp trực tuyến qua zoom diễn ra vào tối thứ Ba, 19/10 vừa qua tại bang New South Wales, Australia, các thành viên đã vô cùng ngỡ ngàng khi ngài Ủy viên Hội đồng thành phố Newcastle, ông Allan Robinson, 54 tuổi bất ngờ xuất hiện trong tình trạng… không mặc áo.

Theo thông tin từ News.com.au, khi đó cuộc họp đã diễn ra được 1 nửa, và trong khi Thị trưởng thành phố Newscastle, bà Nuatali Nelmes đang phát biểu thì bỗng… đứng hình khi phát hiện ra tình trạng nhạy cảm của ông Robinson. Ông Robinson đã không mặc áo và đi đi lại lại trong nhà. Điều này đã khiến bà Thị trưởng vô cùng ngỡ ngàng.

Đáng nói hơn là cuộc họp này đã được phát trực tiếp và người dân đã được chứng kiến toàn bộ những hình ảnh "khó đỡ" của ngài Robinson.Hình ảnh Ủy viên Hội đồng thành phố Newcastle, ông Allan Robinson không mặc áo trong cuộc họp qua Zoom.


Ngay lập tức, bà Nelmes đã dừng việc phát biểu lại. Ban đầu, vì ông Robinson không phát biểu gì nên công chúng không hiểu sao bà Thị trưởng lại im lặng đột ngột. Nhưng sau khi ông Robinson xuất hiện khi trả lời bà Nelmes thì ai cũng rõ lý do.Thị trưởng thành phố Newscastle, bà Nuatali Nelmes đã trực tiếp phê bình ông Robinson.


"Ngài Ủy viên hội đồng Robinson, ông không thể không mặc áo trong 1 buổi họp hội đồng như vậy. Nó không ổn chút nào. Nó sẽ gây ra những sự tranh cãi trong Hội đồng và tôi không muốn phải đối mặt với nó. Xin đừng làm như vậy nữa", bà Nelmes nói trong sự sửng sốt.

Mặc dù ông Robinson đã trả lời bà Thị trưởng, nhưng không rõ ông đã nói gì cũng như lý do tại sao ông lại cởi áo ở giữa cuộc họp. Chỉ biết rằng sau đó, ông Robinson đã đi mặc áo và cuộc họp lại tiếp tục như bình thường.

Được biết, Hội đồng thành phố Newcastle đã có quy định về trang phục của các nhân viên chính phủ, bao gồm cả việc các ủy viên hội đồng phải ăn mặc như thế nào là phù hợp trong các cuộc họp online.

Theo đó: "Các ủy viên hội đồng phải ăn mặc cho phù hợp khi tham gia các cuộc họp qua điện thoại cũng họp có video".

Ủy viên Hội đồng cởi trần tham gia cuộc họp, Thị trưởng đứng hình rồi nói 1 câu khiến nhân vật chính phải vội mặc áo.

Trong khi đó, ông Robinson thì đã từng "nổi tiếng" với các vụ xì căng đan, ví dụ như mới đây, ông đã bị đảng của mình kỷ luật vì có những phát ngôn không được tế nhị cho lắm về đồng nghiệp của mình, và bị buộc tội "phân biệt giới tính và bắt nạt những người đồng tính".

Báo cáo cho biết ông Robinson đã có những bình luận nhạy cảm cũng như nhận xét không hay về ngoại hình của Thị trưởng Nelmes và các Ủy viên Hội đồng tại các cuộc họp cũng như trong các email.

Trong một email, ông Robinson đã nhận xét về cân nặng của các đồng nghiệp nữ.

"Tôi đã nói chuyện với Grahame về việc cần phải làm gì đó về chuyện này. Nếu ở 1 con phố trung tâm nơi toàn các ông bố bà mẹ béo ục ịch thì chuyện đó đã xảy ra rồi", hoặc "Bà ta đúng là 1 mụ mập, chân to như cầu thủ bóng bầu dục Roach vậy".

Ngoài ra, ông Robinson cũng công khai gọi các đồng nghiệp đồng tính của mình là "bọn ẻo lả" hay "bọn đáng ghét".

Vào tháng 7 vừa qua, Đảng Độc lập Newscastle tuyên bố ông Robinson sẽ không được tham gia kỳ bầu cử kế tiếp. Sau động thái này, ông Robinson cho biết mình sẽ tự mình tranh cử 1 cách độc lập.

Theo Mirror
ca cuoc bong da
 

x
x