Tin Tức Chuyện ba kẻ thừa tuyệt vọng chèn ép nhau đầy khổ đau trong “Dear Ex”

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Dear Ex (tạm dịch: Thân Gửi Người Cũ) tra tấn người xem từ đầu chí cuối bằng mối quan hệ lằng nhằng giữa ba người còn sống nhưng phải giải quyết hậu quả của một kẻ đã chết. Một người vợ vừa hận vừa thương, một đứa con trai bất lực nhưng thích nổi loạn và một gã nhân tình đồng tính si tình."Dear Ex" là một phim về sự giằng xé giữa ba con người bị bỏ lại phía sau bởi cùng một người đàn ông.


Trailer "Dear Ex"


Điểm ức chế của Dear Ex là ở chỗ: Tống Chính Viễn (Trần Như Sơn) là một người đồng tính, nhưng vì có một cuộc sống "bình thường" nên đã bỏ rơi người yêu của mình, A Kiệt (Khưu Trạch) để đi lấy vợ. Người vợ này tên Lưu Tam Liên (Tạ Doanh Huyên) kết hôn mười mấy năm, có với nhau một mụn con trai, Tống Trình Hi (Hoàng Thánh Cầu) nhưng mãi tới ngày chồng mình phát hiện căn bệnh ung thư, gần đất xa trời cô mới phát hiện ra người đầu ấp tay gối với mình bấy lâu nay là đồng tính. Thực ra cô chỉ là kẻ thứ 3 và bị lừa suốt gần hai thập kỷ. Chưa hết, sau khi chồng qua đời vì ung thư, Tam Liên phát hiện ra rằng thật ra chồng cô đã lập di chúc để hết tiền bảo hiểm lại cho… gã nhân tình.Hành động lúc gần đất xa trời của Tống Chính Viễn đặt cả ba người còn sống vào một tình huống trớ trêu không thể tả. Đứa con trai tuổi teen thì nổi loạn trước cảm giác bất lực. Bất lực khi nhìn cha mình bỏ rơi bản thân và mẹ, để dành chọn những năm tháng cuối đời bên nhân tình, bất lực vì tình yêu của mình không đủ để giữ chân cha ở lại, bất lực vì cha đến chết cũng chỉ nghĩ đến nhân tình.

Gã nhân tình thì cùng cực đau khổ, nhớ nhung người mình yêu bằng cả tấm lòng là một chuyện, căm ghét kẻ thứ ba và đứa con trai xuất hiện làm chia rẽ tình yêu của gã là một chuyện nữa, nhưng vẫn phải tôn trọng và nhẫn nhịn trước cả hai người. Vì tính theo một phương diện nào đó, họ là những nạn nhân của kẻ mà gã đã yêu hết lòng, trớ trêu và ức chế thay hai người đó cũng là những gì mà Chính Viễn để lại cho gã. Bằng cách này hay cách khác, tình cảnh trớ trêu của hai người kia vào lúc này, là hậu quả gián tiếp của tình yêu giữa anh ta và Chính Viễn, không thể chối bỏ được.
A Kiệt luôn mỉm cười, nhưng chỉ để che dấu sự đau khổ.


Người vợ, Lưu Tam Liên thì hận. Cô hi sinh cả tuổi trẻ cho gia đình, một mực tôn thờ chồng cuối cùng để nhận lấy sự lạnh nhạt cũng từ người chồng. Khi biết được chồng đồng tính, cô sẵn sàng chấp nhận để giữ chân chồng, nhưng cái cô đổi lại được chỉ là sự cự tuyệt. Sau khi chồng chết, tin chồng để lại toàn bộ số tiền bảo hiểm cho gã tình nhân đánh vào cô một cái, chuyện đứa con trai bỏ nhà sang ở với gã tình nhân kia là cú đánh thứ hai vào người đàn bà gầy gò. Cô trách phận, nhưng không dám trách trời, mỗi lần đi qua miếu thờ chỉ dám giậm chân một cái rồi đi tiếp. Ấy vậy mà Tam Liên vẫn phải lỉnh kỉnh mọi thứ đến tận nhà nhân tình chồng để chăm sóc cho đứa con mỗi ngày. Cắn răng đối mặt với kẻ nắm giữ trái tim người mình yêu bấy lâu nay chưa một ngày thả ra, giờ đây cũng đang nắm giữ luôn đứa con trai duy nhất. Sau mười mấy năm tận tụy, Tam Liên đổi lại chẳng được gì, tiền không có, tình yêu chắc chắn không. Ngay cả đứa con trai, đối với cô có lẽ là thứ duy nhất cô có được sau cuộc hôn nhân trống rỗng kia, giờ cũng như bị gã trai kia "mê hoặc", lẽo đẽo theo gã khắp nơi. Đây có lẽ là nhân vật phức tạp nhất phim, Tam Liên bị giằng xé mãnh liệt giữa tình yêu, thù hận và tình thương con. Cô chán ghét hai kẻ bội bạc kia tới mức không muốn nhìn mặt, nhưng vì con vẫn phải chường mặt đến phá tổ uyên ương, và cũng vì con cô phải cắn răng nhịn nhục để bị xua đuổi. Nhưng cô ta cũng chính là mấu chốt của vấn đề, chừng nào người đàn bà này còn chưa biết buông bỏ thù hận, chừng đó cả ba người vẫn còn chìm trong uất ức, thống khổ.
Tam Liên đấu tranh một cách kiên cường, không ngừng nghỉ mặc dù bản thân cô chịu rất nhiều tổn thương.


Đứa con trai, Tống Trình Hi có lẽ là người đau khổ nhất. Thằng bé đã mất cha hai lần. Một lần vào tay người đàn ông khác, một lần là vào tay thần chết. Chứng kiến người cha thương yêu rời bỏ cậu và mẹ hai lần mà không làm được gì, cậu cảm thấy bất lực. Song song với sự bất lực đó, là một sự uất ức. Cậu bé 13 tuổi bị mẹ dồn nén mọi sự ức chế, thất vọng lên đầu mà không chống lại được. Cậu ức chế vì không hiểu tại sao mẹ lại điên cuồng đấu tranh vì tiền, tại sao người đàn ông kia lại cướp cha của cậu? Ông ta là người tốt hay người xấu? Cậu chỉ cần một chút thời gian để tìm lại sự cân bằng nhưng sao mẹ không để cậu yên? Đối với Trình Hi có lẽ mẹ mình đã càng ngày càng mất kiểm soát. Chuyển sang ở với A Kiệt có lẽ cho cậu một nơi tĩnh lặng hơn, thoát khỏi bà mẹ khó chịu hàng ngày. Có điều là cậu vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi "Tại sao chú lại cướp cha tôi?", mặc cho A Kiệt luôn nhắc nhở Trình Hi rằng cha cậu đã yêu cậu đến mức nào.Nhưng cho dù A Kiệt có lặp đi lặp lại điều đó bao nhiêu lần, thì cũng không thay đổi được sự thật là những ngày cuối đời, cha của Trình Hi đã chọn KHÔNG ở bên cạnh vợ và con trai, tình yêu của hai người đã không đủ lớn để giữ chân Chính Viễn. Oái oăm thay cái ước nguyện của những người đã gần đất xa trời, họ lại chỉ khát khao được ở bên cạnh người yêu thương nhất, không phải với vợ con họ.

Thế nhưng, như Tam Liên đã từng buột miệng nói một cách cam chịu: "Ai mà nỡ trách người đã khuất?".
ca cuoc bong da
 
Người đăng Bài tương tự Diễn đàn Bình luận Ngày
T Giải trí - Thư giãn 0
A Truyễn chữ 0
A Truyễn chữ 0
A Hồ Chí Minh - Sài gòn - HCM 0
A Hồ Chí Minh - Sài gòn - HCM 0
Vinhconheo Tin tức LGBT - Thế giới thứ 3 0
B Hồ Chí Minh - Sài gòn - HCM 0
B Hồ Chí Minh - Sài gòn - HCM 0
B Dịch vụ massage tại nhà - Tận nơi. 1
B Dịch vụ massage tại nhà - Tận nơi. 1

Bài tương tự


x
x