Ảnh Cách để có body đẹp thách thức rượu bia

  • Người đăng tuoi69
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
tuoi69

tuoi69

Administrator
Ban Quản Trị
22/11/18
5,380
5
1
Những bữa tiệc thường không thể thiếu bia rượu và đây chính là lý do khiến cơ thể bị ảnh hưởng, làm cân nặng hay tỷ lệ mỡ trên cơ thể tăng không phanh.

Trong những bữa tiệc thì rượu bia là đồ uống không thể thiếu. Tuy nhiên, bia rượu cũng chính là nguyên nhân khiến cho công sức tập luyện nhằm cải thiện body thành đổ sông đổ biển.Thực tế rượu bia tác động tiêu cực đến cơ thể, làm giảm tốc độ phát triển của cơ bắp. Loại đồ uống có cồn này ảnh hưởng quá trình sản xuất 2 hormone sinh lý gồm estrogen và testosterone trong cơ thể.

Bên cạnh đó, rượu bia làm tăng khả năng mất cơ vì khiến lượng canxi trong cơ thể hạ thấp, đồng thời tạo điều kiện để cơ thể tăng mỡ nhiều hơn. Khi bia rượu đưa vào cơ thể, đa phần chất cồn sẽ được tế bào dùng làm năng lượng trước, sau đó mới tới tinh bột và chất béo. Lúc này, những thực phẩm khác sẽ được tích trữ lại dưới dạng mỡ. Điều này cho thấy rượu, bia gián tiếp tăng tích trữ và làm chậm quá trình đốt mỡ của cơ thể.

Rượu lại chính là nguyên nhân trực tiếp làm giảm tốc độ và khả năng phục hồi của cơ thể trong khi cơ thể rất cần được phục hồi nhất là với những người tập luyện thể dục thể thao cường độ cao. Ngoài ra, rượu còn kiến cho chu kỳ ngủ thông thường bị gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, từ đó tác động xấu đến quá trình tăng cơ cũng như giảm mỡ.Có thể thấy, rượu bia mang đến không ít tác hại cho cơ thể. Tuy nhiên trong cuộc sống không thể tránh những trường hợp bất khả kháng buộc bạn phải uống rượu bia. Vì vậy theo các chuyên gia và huấn luyện viên thể hình, để hạn chế tác động tiêu cực của bia rượu đến cơ thể, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

– Không nên uống nhiều hơn 4 ly/lần.

– Giữ lượng cồn dưới 0,5 g/kg trọng lượng cơ thể.

– Hạn chế uống cùng các món nhậu nhiều dầu mỡ, chất béo nhằm tránh lượng calo lớn.

– Uống ít hơn nếu bạn đang trong giai đoạn tập luyện với cường độ cao hoặc tập với mức tạ lớn để cơ thể phục hồi nhanh hơn.

– Bổ sung nước lọc giữa các lần uống rượu trong bữa nhậu và sau khi kết thúc để cơ thể không bị mất nước.

– Không nên uống rượu bia trước khi ngủ.

– Ăn thêm rau và các thực phẩm giàu đạm giúp cơ thể giảm nhiệt, tránh ăn các đồ ăn chứa đường đơn và chất béo.
ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x