Các mẹo hàng đầu để phòng ngừa và điều trị nám da hiệu quả

  • Người đăng giathien123
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
G

giathien123

Guest
Nám là một sự thay đổi màu da thông thường, có màu nâu, tan hoặc xám xanh xám do sự sản xuất quá nhiều sắc tố trên da gây nên. Do đó việc phòng tránh và điều trị nám da là rất cần thiết

Theo chuyên gia da liễu Romeo Morales, MD, Romeo E. Morales, FAAD, nám da thường xuất phát từ việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự thay đổi hóc môn ở phụ nữ do progesterone và estrogen. Khoảng 9 trong số 10 người bị nám là phụ nữ tuổi từ 20 đến 50, Chứng nhận da liễu và chuyên khoa da liễu lâm sàng, ung thư da và miễn dịch da, với Advanced Dermatology PC.


Nám da tàn nhang thường được gọi là "mặt nạ thai nghén" bởi vì các mảng tối của nó - thường xuất hiện trên mũi, xương gò má và hàm ...
Theo Viện Y tế Quốc gia, khoảng 6 triệu phụ nữ ở Hoa Kỳ đang phải điều trị nám da mặt
Trong khi sự thay đổi hoóc môn và ánh nắng mặt trời là hai yếu tố kích thích lớn nhất, những người có khuynh hướng di truyền và da sẫm màu dễ bị bệnh hơn. Những người làm việc xung quanh nhiệt ví dụ, chẳng hạn như đầu bếp, cũng có thể dễ bị tổn thương vì khả năng làm dịu da của da và gây ra tình trạng dư thừa sản phẩm.

Lựa chọn điều trị nám hiệu quả nhất cho da
Nám da có thể tự biến mất, đặc biệt khi kích hoạt gây ra nó, chẳng hạn như mang thai hoặc sử dụng thuốc ngừa thai uống-kết thúc. Nhưng những người không chỉ muốn chờ đợi và hy vọng có một vài lựa chọn điều trị nám da, Morales giải thích. Chúng bao gồm:

  • Hydroquinone. Có trong kem, kem dưỡng da, gel hoặc chất lỏng, thuốc này hoạt động bằng cách làm sáng da. Hydroquinone có thể được tìm thấy trong các chế phẩm không cần toa, nhưng các phiên bản sức mạnh cao hơn chỉ có thể có được thông qua đơn của bác sĩ.
  • Tretinoin và corticosteroid. Những loại thuốc này tăng cường quá trình làm sáng da khi được thêm vào hydroquinone. Một số chứa ba hợp chất - hydroquinone, tretinoin và corticosteroid - sau đó được gọi là "kem gấp ba lần".
  • Các loại thuốc đặc trị khác. Cũng được áp dụng cho da, những chất này có thể bao gồm axit azelaic làm loãng da hoặc axit kojicNgăn ngừa nám da là chiến lược tốt nhất
Sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Vì ánh sáng mặt trời là một trong những tác nhân gây ra mụn trứng cá lớn nhất, việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày không thể thương lượng để giữ cho da bị khô. Chọn kem chống nắng có bảo vệ rộng với SPF từ 30 trở lên.
Nón ngoài trời. Mũ rộng rãi giúp giữ những phần dễ bị tổn thương trên mặt. Tìm kiếm bóng râm bất cứ khi nào ngoài trời, là tốt.
Chăm sóc da nhẹ nhàng. Vì các sản phẩm gây kích ứng da sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng da bị sưng tấy, hãy sử dụng các sản phẩm nhẹ nhàng không bị đốt
Morales cho biết: "Nám có thể không hoàn toàn phòng ngừa được, thậm chí với phương pháp chăm sóc và phòng ngừa tốt nhất. "Nhưng trong phần lớn các trường hợp, những nỗ lực để ngăn chặn nó hoặc điều trị nó là thành công khi ngăn chặn được những tác nhân gây ra nám."

Để được tư vấn lựa chọn các cách trị nám phù hợp nhất liên hệ http://thammythanglong.vn
ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


Top Bottom
x
x