Tin Tức Brazil lần đầu tiên có Thị trưởng kết hôn đồng giới

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Edgar de Souza là thị trưởng đầu tiên ở Brazil thừa nhận mình là người đồng tính. Và cuối cùng, ông Souza cùng bạn trai đã có một kết thúc viên mãn sau 13 năm yêu nhau.Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của cặp đôi đồng tính điển trai.


Được biết, bạn trai của ngài Thị trưởng tên là Alexsandro Luciano Trindade, hiện đang là một doanh nhân tại Brazil.

Không nén nổi niềm hạnh phúc, Souza vừa cười và nói: "Đây là lần đầu tiên ở Brazil có một thị trưởng công khai kết hôn đồng giới. Thông qua lễ cưới của mình, tôi mong muốn mọi người sẽ có một cái nhìn khác về kết hôn đồng giới. Bên cạnh đó, tôi cũng hi vọng hôn lễ này có thể cổ vũ những cặp đôi đồng tính khác mạnh dạn sử dụng quyền được kết hôn bất kể giới tính của họ."Họ không giấu nổi những giọt nước mắt xúc động.


Ngài thị trưởng chia sẻ, sau khi công khai kết hôn đồng giới, ông đã nhận được một số bức thư đe dọa và tiêu cực. Tuy nhiên, nhiều hơn cả là những bức thư thật tâm chúc phúc cho niềm vui của họ.

Năm 2013, sau khi được Hội đồng Công lý Quốc gia thông qua, hôn nhân đồng tính ở Brazil đã được công nhận hợp pháp. Trong 3 năm đầu tiên đã có hơn 14.000 cuộc hôn nhân đồng tính được diễn ra.Hôn nhân đồng giới ở Brazil được thông qua vào năm 2013.


Trước đó, vào năm 2012, trong cuộc chạy đua vào chức thị trưởng, Souza lần đầu tiên công khai mình là người đồng tính. Vào thời điểm đó, khái niệm đồng tính vẫn chưa được công nhận ở Brazil nên cuộc tranh cử của Souza đã gặp rất nhiều khó khăn. Souza nói: "Các đối thủ của tôi nói rằng tôi sẽ chỉ có thể trở thành hội trưởng của một câu lạc bộ đêm đồng tính. Họ đã dán những bức áp phích có hình tôi và bạn trai để hạ thấp danh dự của tôi."

Tuy nhiên, cuối cùng, dưới sự ủng hộ của dân chúng thành phố Lins, sau 3 vòng tranh cử, Souza đã giành chiến thắng và ông cũng đã tái đắc cử chức thị trưởng vào năm ngoái.
ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x