Ảnh Arm Akkharat, hotboy Thái đóng gay-sex làm Bot (Non-sex)

  • Người đăng tuoi69
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
callboy trai dep vip
tuoi69

tuoi69

Administrator
Ban Quản Trị
22/11/18
5,380
5
1
Ins: Login • Instagram

Twitter: https://twitter.com/armmy1232

Kênh OnlyFans: OnlyFans

Bạn này thì Đời tìm hiểu thông tin thì cũng không biết bạn là gay hay thẳng luôn! Nhưng thấy bạn là một chàng trai năng động, chơi nhiều môn thể thao từ bóng rổ, gym, bóng đá, bơi lội.v.v..mà lại chơi giỏi chứ không phải chỉ "biết chơi cho khỏe" đâu nha, nhất là môn bóng rổ đạt được rất nhiều Huy chương và Cúp luôn! Đam mê thì Arm Akkharat rất thích môtô phân khối lớn! Quá ư là menly và nồng nặc mùi trai thẳng luôn!

Nếu qua lời kể của siêu mẫu Nguyễn Tiến Quân thì Quân rất thích đóng phim sex gay với "những bạn trai thẳng Thái", mà Arm là một trong số những bạn mà Quân liệt kê ra! Thế là Quân xác nhận Arm là trai thẳng rồi còn gì! Điều đáng nói ở đây là Arm chụp ảnh và đóng khá nhiều clip sex, trong đó có 01 clip 3some fuck gái, nhưng tất cả clip gay-sex còn lại, thì đều là bạn diễn bú cặc Arm và Arm chưa hề bú cặc! Thậm chí có 02 clip đóng với Nguyễn Tiến Quân thì 01 clip 3some chỉ cho Quân bú, bạn Top kia đụ Quân nhưng Arm không đụ; clip thứ 2 thì Arm đụ giả thôi! Nhưng đến bộ "Hunt volume 6" thì Arm lại bú cặc và còn làm Bot cho một bạn Top mà ta nói con cặc chà bá lửa! Nhìn him thồn cặc vào đít Arm mà thấy tội luôn ấy! Có thể là "dòng đời xô đẩy" và cần tiền nên Arm đóng gay-sex ngày một "bạo" dù là trai thẳng hay sao? Mà có khi như một số diễn viên trai thẳng đóng gay-sex, không thể cứng khi đụ gay, nên chỉ đóng giả hoặc đành chịu xuống làm Bot thôi!

Và đây là 10 bộ ảnh + Clip mà Arm đã tham gia:

Đời sẽ post một số bộ ảnh mà Đời và các bạn khác đã post, còn ảnh sex và các clip sex (Đời chọn post vào clip đủ thể loại: straight, gay và làm Bot) thì post bên Box sex kia nhé, ở đây là Box Non-sex! Đầu tiên là ảnh trên Ins của Arm nhé! Hồi trẻ cũng trẻ trâu lắm, nhìn dễ thương!ca cuoc bong da
 

x
x