Tin Tức Cuộc hẹn cafe “định mệnh” của anh sếp ngân hàng và chàng nhân viên điện máy kém 20 tuổi, công khai tình cảm ngay trên tivi

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Ở thời điểm hiện tại, 9x hay các bạn Gen Z đã dần cởi mở hơn với cộng đồng LGBT. Việc bản thân công khai là người đồng tính hay chuyển giới cũng không còn "lạ lẫm" nữa. Tuy nhiên, với những người thuộc thế hệ trước, việc công khai xu hướng tính dục bản thân luôn là trở ngại vô cùng lớn.

Mới đây, câu chuyện của một anh sếp đang đảm nhận vị trí là Phó Tổng Giám đốc của một ngân hàng lên truyền hình công khai có bạn trai kém 20 tuổi đang gây sốt MXH. Mặc dù đã lên sóng được gần một năm, tuy nhiên, những phân đoạn chia sẻ của cả hai liên tục xuất hiện trên tab thịnh hành của TikTok cũng như các topic tám chuyện trên Facebook.Chuyện tình của Phó Giám Đốc Ngân hàng và chàng trai trẻ kém 20 tuổi gây sốt MXH


Theo đó, trên chương trình Vì Yêu Mà Tới – show dành cho cộng đồng LGBT kể lại chuyện tình của các nhân vật tham gia đã bất ngờ xuất hiện 2 khách mời là Nguyễn Phi Hùng (50 tuổi, Phó Tổng Giám Đốc của một ngân hàng nước ngoài có CN tại VN) và anh Cao Trương Trường Thảo (29 tuổi, nhân viên của một cửa hàng điện máy). Cả hai đã chia sẻ chuyện tình của mình với 2 MC Minh Tuân và Lộ Lộ khiến ai nấy đều bất ngờ.

Anh Phi Hùng kể lại, lần đầu tiên cả hai gặp nhau là tại một quán cafe, ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã vô cùng ấn tượng với ngoại hình của Trường Thảo – chàng trai kém 20 tuổi. Cả hai sau đó có đi xem phim nhưng cuộc tình không đi đến đâu, theo như lời Trường Thảo nói là anh cảm giác bị "bơ". Sau 3 năm khi gặp lại, Phi Hùng và Trường Thảo lại hẹn nhau ở quán cafe "định mệnh" đó và chính thức yêu nhau đến giờ.Phi Hùng (bên trái) và Trường Thảo (bên phải)
Những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trên MXH


Điều đáng nói là anh Phi Hùng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa comeout (công khai xu hướng tính dục) với gia đình, lần xuất hiện công khai trên show truyền hình này anh mong nếu có người thân, người quen ngoài đời có bắt gặp thì hãy thông cảm cho chuyện đời tư của anh. Về phía Trường Thảo, bản thân gia đình anh đã biết chuyện anh là người đồng tính, tuy nhiên thi thoảng vẫn bị thúc giục chuyện vợ con.

Một vài hình ảnh của cặp đôi:

Nguồn: Tổng hợp

ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x