Ảnh Cô nàng tai tiếng Thúy Vi bị cư dân mạng liên tục “bóc mẽ” khoe hàng fake

  • Người đăng boyvn
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
callboy trai dep vip
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
422
0
16
boymassageyoni.org
Từ sau khi "bỗng dưng nổi tiếng" nhờ bị "tố" cặp kè với Phan Thành, cô nàng 17 tuổi Thúy Vi dường như bạo dạn hơn trong việc tấn công vào showbiz. Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vẻ đẹp đã qua chỉnh sửa, ảnh hậu trường chụp và phỏng vấn cho báo, tạp chí… và tất nhiên, không thể thiếu màn khoe "đồ hiệu" như nhiều hot girl khác. Tuy vậy, nhiều cư dân mạng đã bật cười khi chứng kiến những màn khoe đồ "hiệu mà không hiệu" của cô gái trẻ này.

Mặc dù được đăng cách đây 1 tháng, nhưng tấm hình này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình kèm theo vô số "gạch đá". Trong ảnh, có thể thấy rõ những cái tên hàng hiệu xa xỉ như Louis Vuiton, Christian Louboutin, Chanel… Mới nhìn sơ qua, rất nhiều người đã phải xuýt xoa trước độ chịu chơi của cô nàng này.
Nhưng đối với những tín đồ thời trang tinh mắt, họ nhanh chóng nhận ra, đây chỉ là hàng fake, và đây chỉ là một màn khoe của không hơn không kém. Nhìn kỹ, có thể thấy rõ, logo Chanel in trên chiếc hộp rất thô và lùn so với logo "hàng xịn". Túi Louis Vuitton lại là túi…nylon. Điều này đã khiến nhiều tín đồ hàng hiệu không thể không bức xúc.

Bạn Thúy An bình luận: "Hoặc là không có kiến thức về hàng hiệu, hoặc là thích khoe của quen rồi nên không cần quan tâm hiệu hay không. Nhưng lần sau, có fake thì cũng ráng fake luôn cái vali nhé cho đồng bộ. Thật sự không phù hợp với lứa tuổi này nếu em nhiễm bệnh khoe của sớm vậy".Thậm chí, có bạn còn tinh ý soi đến cả cái vali hết sức bình thường dùng để đựng đống "hàng hiệu" kia.
Dạo 1 vòng trang cá nhân của Thúy Vi, cũng có thể thấy cô nàng thường xuyên khoe hình với "giày xịn, túi xịn". Dù đã có rất nhiều cư dân mạng vào tận nơi và "bóc mẽ", nhưng Thúy Vi vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục thói quen của mình.Một bức ảnh gần đây nhất Thúy Vi khoe túi xách Hermes. Dù đính kèm hóa đơn rõ ràng nhưng cũng nhanh chóng bị cư dân mạng "bóc giá".2 đôi Valentino Rockstud…Christian Louboutin…… Là những đôi giày mà cư dân mạng đang đặt nghi vấn "hàng fake".
ca cuoc bong da
 

Bài tương tự


x
x